Khám phá HongKong – 5 cách để khám phá HongKong

89 lượt xem

Khám phá HongKong – Hongkong là một hòn đảo nhỏ thuộc địa phận Trung Quốc. Với ngành kinh tế phát triển vượt bậc và các địa điểm du lịch đặc sắc. Cùng mức chi phí không quá đắt đỏ và địa hình núi – biển đặc biệt. Hongkong đang là điểm đến phổ biến của khách du lịch trong thời gian gần đây. Hãy cùng vietnamdulich.net tham quan hòn đảo xinh đẹp này nhé!

1. Bảo tàng Lịch sử Hongkong – Khám phá HongKong

5 cách để khám phá trọn vẹn

Nếu đã đến một thành phố nào đó, đương nhiên bạn sẽ muốn tìm hiểu về nơi đó. Bảo tàng sẽ giúp bạn làm được điều đó bởi nó cung cấp một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về câu chuyện quá khứ dài và phức tạp của Hongkong. Tại đây có những triển lãm về khảo cổ học, lịch sử xã hội, dân tộc học và lịch sử tự nhiên của khu vực. Khi đến du lịch Hongkong hãy dành 2-4 giờ cho viện bảo tàng này vì nó rất rộng lớn. Vé vào cửa có giá là 10 HKD (đô Hongkong) – thứ tư miễn phí.

2. Đi cáp treo Ngong Ping 360 – Khám phá HongKong

5 cách để khám phá trọn vẹn

Cáp treo này chạy rất chậm, tầm hơn 3.5 dặm/giờ. Cáp treo đi từ TungChung  về phía sân bay sau đó đến đảo Lantau. Bạn có thể ghé thăm tu viện Polin khi đi cáp treo. Từ trên cao, bạn có thể ngắm toàn cảnh về sân bay, bến cảnh cho tới những ngọn núi xung quanh. Chuyến đi kéo dài khoảng 25 phút. Chuyến đi cáp treo còn cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về thành phố và những đảo nhỏ rải rác quanh Hongkong.

3. Đi dạo trên đường mòn di sản Ping Shan

 5 cách để khám phá trọn vẹn

Nếu đã tới HongKong, bạn nhất định nên đi tham quan con đường di sản này. Bởi con đường này sẽ dẫn bạn qua một số di tích cổ xưa quan trọng của gia tộc Tang. Con đường thuộc quận Tân Giới.  Các điểm tham quan bạn sẽ được nhìn thấy là: Làng Hakka của Tsang Tai Uk, chợ truyền thống Fu Shin Street, đền Che Kung, đền Man Mo và đền Vạn Phật. Hãy lưu ý rằng không phải tất cả các tòa nhà lịch sử đều mở cửa cho phép du khách tham quan.

4. Đền Che Kung – Khám phá HongKong

5 cách để khám phá trọn vẹn

Từ Bảo tàng Di sản đi xuống phố, bạn sẽ tìm thấy đền Che Kung – ngôi đền tôn vinh vị tướng Che Kung từ thời Trung Quốc cổ đại. Quần thể đền thờ này luôn chật kín người. Kiến trúc truyền thống và các tác phẩm điêu khắc phức tạp làm cho nơi này đáng để ghé thăm.

5. Đi tàu điện lên đỉnh núi The Peak

Đây cũng là một trong những hoạt động bạn chắc chắn phải làm khi đến  Hongkong. Chuyến tàu điện đưa bạn lên đỉnh núi The Peak – ngọn núi cao nhất Hongkong. Nơi bạn tận hưởng khung cảnh ngoạn mục của những tòa nhà chọc trời ở cảng Victoria, Kowloon và khu đồi xung quanh.

Thông tin liên hệ và tham khảo ở đường link dưới đây:

Điện thoại: 02862621713

Email: namoanhicg@gmail.com

Fanpage: HOA MAI FOOD

Website:https://vietnamdulich.net

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *