Đồng bằng sông Cửu Long – “sông nước miệt vườn”

376 lượt xem

Đồng bằng sông Cửu Long thường đem đến cho du khách những trải nghiệm với cảm nhận khó quên với mùa nước lũ. Không giống như những cơn lũ thường đem về thiệt hại cũng như nỗi kinh hoàng cho người dân ở miền Trung hay miền Bắc.

Trải nghiệm du lịch Đồng bằng sông Cửu Long

Bỏ lại đằng sau những con đường nứt nẻ, mùa nắng nóng. Dường như tan biến bằng một trận lũ. Khi nước dâng lên thì chúng được gọi là mùa nước nổi. Xen kẽ cùng cảnh đẹp của Đồng Bằng Sông Cửu Long thì vẻ đẹp đó càng làm xao xuyến lòng người. Hành trình khám phá Đồng Bằng Sông Cửu Long mùa lũ càng trở lên tuyệt vời hơn.

Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố lớn ở đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời là điểm du lịch hấp dẫn bởi nơi đây lúc nào cũng đem lại cho du khách cảm giác thoải mái. Dễ chịu khi ghé thăm.

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành phố duyên dáng này có rất nhiều địa điểm để du khách đến và vui chơi. Hiện nay vẫn còn một số ngôi đền tuyệt đẹp của người Khmer.

Dù thành phố đang ngày một phát triển nhưng những giá trị truyền thống của con người nơi đây vẫn được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Đông Hòa Hiệp

Đông Hòa Hiệp nổi tiếng là nơi có ngôi làng cổ đẹp nhất miền Nam Việt Nam.

Những khu biệt thự cổ xưa đem đến cho du khách trải nghiệm sang trọng, quý phái của người Việt giàu có ngày trước.

Hơn nữa, bên ngoài những ngôi nhà này còn ngập tràn cây trái trĩu quả.

Đồng bằng sông Cửu Long

Nếu đến đây du khách không bên bỏ qua ngôi nhà của Nguyễn Văn Đức. Nơi này có vẻ đẹp lộng lẫy của một lối kiến trúc xen lẫn giữa phương Tây và phương Đông. Bên cạnh đó, chợ nổi Cái Bè gần đó cũng là điểm dừng chân rất hấp dẫn.

Bến Tre

Những niềm vui khi khám phá Đồng bằng sông Cửu Long

Cảnh mọi người sẵn sàng găng lưới háo hức đón chào mẻ cá lớn khi mùa lũ về. Những chiếc thuyền buôn đã sẵn sàng để buôn bán nhộn nhịp các loại cá khác nhau như cá rô, lươn, cá trê, cá lóc.

Thông tin liên hệ và tham khảo ở đường link dưới đây:

Điện thoại: 02862621713

Email: namoanhicg@gmail.com

Fanpage: HOA MAI FOOD

Website:https://vietnamdulich.net/

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *