Đảo Cô Tô – vẻ đẹp chưa được biết đến

216 lượt xem

Đảo Cô Tô là nơi phong cảnh thiên nhiên kì vĩ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc bất ngờ. Những bãi đá trầm tích, những bãi biển cát trắng, những con đường đi bộ đầy lãng mạn. Kết hợp với hải sản tươi ngon, người dân chân tình mến khách. Hay những hoạt động giải trí sôi động đều có ở Cô Tô. Tất cả đã tạo nên một Cô Tô rất riêng ở Quảng Ninh.

Đảo Cô Tô - vẻ đẹp chưa được biết đến

Chơi gì ở Đảo Cô Tô

Chèo thuyền Kayak

Đây là môn thể thao thu hút rất nhiều người tham gia. Bạn có thể chèo một mình hay cùng với đồng đội. Nếu bạn chèo khi thời tiết sóng to gió lớn, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mà còn khó di chuyển. Còn trong điều kiện thời tiết đẹp, mặt biển yên bình. Thì đây là môn thể thao nâng cao tính thể lực và tinh thần đồng đội cho cả nhóm..

Đảo Cô Tô - vẻ đẹp chưa được biết đến

Dù lượn

Một trò chơi mạo hiểm tạo được nhiều cảm giác mạnh. Dù lượn được phối kết hợp giữa dù và cano để kéo du khách lên một độ cao nhất định. Tuy nhiên vẫn luôn bám theo đường chạy của chiếc cano bởi các dây kết nối.

Lướt thuyền chuối

Đây là trò chơi thể thao trên biển mang cảm giác mạnh với phao 5 – 7 chỗ. Bạn sẽ được mặc áo phao trước khi trèo lên phao chuối. Canô sẽ kéo thuyền đi với tốc độ cao từ 50 đến 80 km/giờ trong sự hò reo phấn khích của bạn.

Đảo Cô Tô - vẻ đẹp chưa được biết đến

Câu mực đêm

Trò này vui nhưng có lẽ không phù hợp với các bạn say sóng bởi riêng việc ngồi trên những chiếc thuyền nhỏ của ngư dân ra chỗ câu mực chắc cũng đã lấy hết sức lực của bạn. Nếu thích trò này, các bạn liên hệ với ngư dân địa phương để thỏa thuận riêng.

Các địa điểm du lịch ở Cô Tô.

Đảo Cô Tô - vẻ đẹp chưa được biết đến

Quần thể khu di tích Hồ Chí Minh: Đây là nơi lưu giữ những kỷ niệm, hình ảnh về Bác khi về thăm đảo Cô Tô.

Con đường Tình Yêu: là một con đường kéo dài khoảng 2km chạy dọc theo bãi biển Nam Hải. Nơi đây là điểm thu hút cá phượt thủ dừng chân và ngắm cảnh mặt trời mọc vào sáng sớm.

Bãi đá Cầu Mỵ (Bãi đá Móng Rồng): Với đặc điểm chính là đá. Nơi đây do kiến tạo địa chất khác biệt đã tạo ra một bãi đã rất riêng. Các lớp đá nhiều màu sắc xếp tầng lên nhau tạo ra một vẻ đẹp thật khác biệt. Kết hợp với làn nước trong veo, có thể nhìn rõ những đám rêu phong phủ đầy trên mặt đá. Tất cả đã tạ ra một bãi đá Cầu My đẹp vô vàn.

Thông tin liên hệ và tham khảo ở đường link dưới đây:

Điện thoại: 02862621713

Email: namoanhicg@gmail.com

Fanpage: HOA MAI FOOD

Website:https://vietnamdulich.net/

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *