Cô Tô “điểm hẹn” của mọi cuộc hành trình

185 lượt xem

Cô Tô nằm ở phía Đông của tỉnh Quảng Ninh, là một quần đảo với khoảng 50 đảo lớn nhỏ. Đảo Cô Tô vẫn giữ được những nét hoang sơ mà chưa được con người khai phá. Những bãi biển hoang sơ với bờ cát trắng và làn nước trong xanh cùng không khí mát lành, yên tĩnh.

Cô Tô "điểm hẹn" của mọi cuộc hành trình

Khi nào nên đi Cô Tô

Tầm từ tháng 3 tới tháng 5 là khoảng thời gian thích hợp để khám phá Cô Tô. Khoảng thời gian này, thời tiết nắng ráo, ít mưa bão, biển êm đềm. Thích hợp cho các cuộc vui ngoài biển hay vùng vẫy tắm.

Tầm từ tháng 9 -10 thời tiết đã dần sang thu. Không khí cũng bắt đầu se lạnh. Thích hợp để bạn làm chuyến nghỉ dưỡng và ngắm cảnh đẹp nơi đây.

Cảm nhận khi tới Cô Tô

Cô Tô "điểm hẹn" của mọi cuộc hành trình

Hình ảnh đầu tiên khi tới đây chính là ngọn hải đăng được xây dựng cuối thế kỷ XIX. Để đến được đây, bạn sẽ băng qua một khu rừng vô cùng đẹp. Xung  quanh là nhiều loại hoa đua nhau khoe sắc, tiếng chim hót líu lo. Kết hợp với một bầu không khí vô cùng mát mẻ và dễ chịu. Khiến cho bạn ấn tượng mãi khi tới nơi này. Băng qua được hết khi rừng, leo hết 72 bậc thang của hải đăng. Hình ảnh Cô Tô hiện ra trước mắt bạn thật đẹp và nên thơ. Tựa bức tranh phong cảnh tuyệt mỹ.
Cô Tô "điểm hẹn" của mọi cuộc hành trình
Cô Tô sở hữu hàng loạt bãi biển đẹp như bãi Tàu Đắm, Hồng Vàn, Vàn Chải, Bắc Vàn, Vòm Si …  Nếu ở bãi Bắc Vàn có nhiều sao biển thì bãi Cầu Mỵ lại là nơi ngắm sóng và những vách đá kỳ thú. Tuy nhiên, đẹp nhất phải kể đến bãi Hồng Vàn với cát biển trắng mịn trải dài cả cây số, biển sạch và phẳng lì, mặt nước hầu như không có sóng và trong như một tấm gương khổng lồ.
Cô Tô "điểm hẹn" của mọi cuộc hành trình
Các “phượt thủ” thường  dừng chân cắm trại ở con đường Tình Yêu. Con đường này chạy từ trung tâm huyện ra bãi Tàu Đắm.Không chỉ ngắm biển, bơi, tận hưởng không khí trong lành mà còn tiện đốt lửa trại và nướng hải sản ngay trên bờ. Vị trí đẹp nhất để chiêm ngưỡng hoàng hôn biển là đài ngắm sóng. Đường mòn dẫn lên đài toàn hoa mua và hoa sim tím ngắt.

Thông tin liên hệ và tham khảo ở đường link dưới đây:

Điện thoại: 02862621713

Email: namoanhicg@gmail.com

Fanpage: HOA MAI FOOD

Website:https://vietnamdulich.net/

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *