Tips vạn người like ở Huế

274 lượt xem

Tips vạn người like ở Huế – Sau đây là một số kiểu cách sống ảo khi đến du lịch ở Huế.

Huế tuy cổ kính là vậy, nhưng nếu biết cách tạo dáng. Thì dễ dàng bỏ túi những bức ảnh du lịch cùng xứ Huế hữu tình khiến bao người say đắm đấy.

Huế là công trình kiến trúc nghệ thuật cung đình độc đáo. Là biểu tượng của xứ Huế mộng mơ. Hãy lưu giữ những hình ảnh thật đẹp ở Huế bằng cách áp dụng 5 tips chụp ảnh dưới đây bạn nha.

Tips vạn người like ở Huế

Chụp ảnh chế độ góc rộng – Tips vạn người like ở Huế

Chụp ảnh với chế độ góc rộng. Có tác dụng tạo hiệu ứng chiều sâu cho bức ảnh, mở rộng bối cảnh. Phong cảnh rộng khi lên hình sẽ lung linh và bao quát hơn. Các công trình kiến trúc đồ sộ ở Kinh thành Huế nếu được chụp bằng chế độ góc rộng lên ảnh sẽ rất đẹp. Cổng chính Ngọ Môn của Cố đô là một ví dụ. Nếu muốn lấy hết kiến trúc đồ sộ của Ngọ Môn vào ảnh. Thì bạn hãy thử áp dụng chế độ chụp góc rộng xem sao nhé!

Tips vạn người like ở Huế

Chụp ảnh với nón lá

Chụp hình cùng nón lá, bởi sự kết hợp giữa nét hiện đại pha lẫn truyền thống trong khung hình cố đô Huế cổ kính. Sẽ tạo điểm nhấn độc đáo cho bức ảnh của bạn. Không khó để mua được nón lá ở Huế và chúng sẽ giúp tấm ảnh của bạn sẽ nghệ thuật, thời trang hơn nhiều đấy.

Chọn trang phục tone đỏ hoặc vàng

Bật mí tips nhỏ lựa chọn trang phục khi thăm quan Đại Nội Huế. Ưu tiên chọn trang phục có tone màu đỏ hoặc vàng. Lối kiến trúc trang trí của Kinh thành. Đặc trưng với hai màu chủ đạo đỏ – vàng. Diện trang phục hai tone màu này chụp ảnh trong Đại Nội sẽ giúp bạn nổi bần bật. Thêm một bí kíp nhỏ nữa là. Hãy mang theo phụ kiện như khăn trùm hoặc nón lá, vừa tránh nắng khi đi lại vừa tiện dùng “sống ảo”.

Ảnh: @anh.thu103.

Mặc áo dài thêm phần thướt tha

Có nhiều lựa chọn với áo dài khi thăm quan Đại Nội Huế. Áo dài form truyền thống hoặc áo dài cách tân mang nét hiện đại. Quạt xếp hoặc nón lá là hai phụ kiện bạn có thể kết hợp. Ngoài ra, nhớ chuẩn bị một đôi cao gót trong hành lý đi Huế để diện áo dài tôn dáng hơn nhé.

Ảnh: @meimei.beauty.

“Mệt nghỉ” với trường Quốc Học Huế – Tips vạn người like ở Huế

Trường Quốc học Huế với truyền thống và lịch sử lâu đời. Thường là nơi tham quan của rất nhiều du khách trong ngoài nước. Ngôi trường xinh đẹp này lên hình thì không khác gì Hàn Quốc mộng mơ. Vì vậy, ngôi trường danh giá này đang là điểm sống ảo yêu thích của dân tình mê sống ảo.

Tips vạn người like ở Huế

Với những tips trên, vietnamdulich.net hi vọng bạn đọc sẽ có những bức ảnh đẹp và trải nghiệm thú vị ở Huế. Chuẩn bị hành trang vi vu xứ Huế mộng mơ hè và sẵn sàng cho một album vạn người mê nhé.

Thông tin liên hệ và tham khảo ở đường link dưới đây:

Điện thoại: 02862621713

Email: namoanhicg@gmail.com

Fanpage: HOA MAI FOOD

Website:https://vietnamdulich.net/

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *