sạc dự phòng đi du lịch

224 lượt xem

Sạc dự phòng đi du lịch: Điều gì bạn nên biết?

Sạc dự phòng là thiết bị không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch. Vì thế bạn cần lưu ý những kiến thức cơ bản sau khi mang thiết bị này đi du lịch nhé.

Đang nhiệt tình ‘‘sống ảo’’ mà điện thoại đột ngột hết pin thì thật là mất vui. Sạc dự phòng sẽ là cứu tinh đắc lực của bạn những lúc cần kíp như thế này đấy. Nên bạn dành ít thời gian xem qua cách đối xử với với chiếc sạc dự phòng của mình sao cho tử tế nhé.

1. Chọn sạc nhỏ gọn

Kích thước nhỏ gọn là một trong những tiêu chí hàng đầu bạn đọc nên quan tâm khi lựa chọn sạc dự phòng mang đi du lịch. vietnamdulich.net khuyên bạn nên mang loại sạc gọn nhẹ. Không chiếm quá nhiều diện tích trong túi xách. Việc mang theo sạc dự phòng quá nặng và to có thể khiến bạn bất tiện, khó chịu khi di chuyển đi chơi.

2. Chọn dung lượng hợp lý sạc dự phòng đi du lịch

Đi du lịch bạn di chuyển khắp nơi, chụp ảnh, định vị, tra cứu thông tin… nhiều. Do đó mức pin của điện thoại sẽ hao sụt nhanh chóng. Và bạn chỉ muốn sạc nó một lần cho xong đúng không? Sử dụng sạc dung lượng thấp bạn sẽ phải nạp thêm điện tích trữ nhiều lần. Hãy lựa chọn sạc dự phòng có dung lượng lớn chút (10.000mAh – 20.000mAh) để thoải mái hơn trong chuyến đi nhé.

sạc dự phòng đi du lịch

3. Mang sạc nhiều cổng

Nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc như điện thoại, máy ảnh… thì pin sạc dự phòng hỗ trợ nhiều cổng sạc sẽ trở nên rất tiện ích. Bạn không cần phải mang thêm nhiều củ sạc đơn lẻ nữa. Vì pin dự phòng đã hỗ trợ nhiều cổng rồi. Hơn thế nữa, với sạc dự phòng nhiều cổng bạn có thể chia sẻ cho người thân và bạn bè đi cùng.

Ảnh: @tecnomarket.ec.

4. Không để sạc dự phòng đi du lịch trong hành lý kí gửi

Để đảm bảo an toàn bay thì các thiết bị điện tử. Như máy tính cá nhân, máy quay phim, pin Lithium, sạc dự phòng được quy định không được phép để trong hành lý kí gửi. Hành khách chỉ có được mang sạc dự phòng theo hành lý xách tay của mình. Bạn đọc hãy nhớ điều này khi xếp đồ vào vali nhé.

5. Mang theo ổ cắm đa năng khi đi nước ngoài

Nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng ổ cắm và kiểu chân cắm khác với Việt Nam. Kiểu chân cắm có thể là hai chấu tròn, ba chấu tròn, ba chấu dẹt. Một số nước ví dụ như Hàn Quốc sử dụng ổ cắm tròn thụt vào bên trong. Nếu không mang theo ổ cắm chuyển đổi đa năng thì bạn sẽ không thể nạp thêm điện được cho pin/sạc dự phòng. Trước chuyến đi, bạn đọc nên tìm hiểu về chân cắm của nước dự định đến. Để có sự chuẩn bị phù hợp nhé.

Ảnh: @natiss_style.

Trên đây là những tips hữu ích khi mang sạc dự phòng đi du lịch. Hãy chuẩn bị thật kĩ càng để có một chuyến đi hoàn hảo trên mong đợi nhé. TravelMag chúc bạn du lịch vui vẻ!

Thông tin liên hệ và tham khảo ở đường link dưới đây:

Điện thoại: 02862621713

Email: namoanhicg@gmail.com

Fanpage: HOA MAI FOOD

Website:https://vietnamdulich.net/

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *