Cách tiết kiệm tiền khi đi du lịch nước ngoài

198 lượt xem

Cách tiết kiệm tiền khi đi du lịch- Nói đến du lịch, là mọi người nghĩ đến việc tốn tiền. Vậy làm sao có thể tiết kiệm ngay cả trong những chuyến đi xa? Cùng vietnamdulich.net tìm hiểu những bí quyết để giảm chi phí khi đi du lịch nhé!

1. Du lịch vào mùa thấp điểm

Cách tiết kiệm tiền khi đi du lịch nước ngoài

Đây là yếu tố quyết định nếu bạn muốn tiết kiệm trong chuyến đi. Mùa cao điểm mà bạn nên tránh là mùa hè và mùa đông. Vào thời điểm này, giá cả thường bị đội lên rất cao, từ thức ăn, nơi ở đến phương tiện di chuyển. Bạn cũng nên cân nhắc nơi mình đến thời điểm đó có đông người đến hay không.

2. Đi chung nhóm – Cách tiết kiệm tiền

Cách tiết kiệm tiền khi đi du lịch nước ngoài

Viêc bạn đi du lịch cùng với nhóm hay kết hợp đi với nhiều người sẽ giúp bạn giảm chi phí khi du lịch. Thay vì bạn phải chi trả cùng một khoản di chuyển nếu bạn đi một mình. Thì đi nhiều người  số tiền đó sẽ được chia nhỏ ra rất nhiều. M à bạn vẫn sử dụng được dịch vụ mà bạn mong muốn.Thực tế, nhiều người thích đi du lịch một mình để tìm kiếm sự tự do và thoải mái. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm, cách tốt nhất vẫn là tìm thêm một vài người bạn sẵn sàng đi cùng với bạn. Cách này giúp bạn tiết kiệm khoảng 50% chi phí.

3. Chọn quốc gia – Cách tiết kiệm tiền

Hãy du lịch đến các quốc gia có chi phí sinh hoạt thấp hoặc các quốc gia không yêu cầu thị thực. Bằng cách này, bạn sẽ bớt phí nộp đơn xin visa, đồng thời chi tiêu cũng ít hơn.

4. Đặt vé máy bay giá rẻ

Cách tiết kiệm tiền khi đi du lịch nước ngoài

Ngày càng có nhiều các hãng máy bay ra đời. Và việc cạnh tranh giá cả để thu hút khách cũng rất nhiều. Bạn chỉ lên trang web tìm kiếm vé máy bay, đặt vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng hàng không. Nhiều khảo sát cho thấy vé máy bay giá rẻ thường được bán vào khoảng giữa trưa thứ ba đến thứ tư hàng tuần.

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt vé máy bay từ trước để đảm bảo chọn được vé gái rẻ. Việc này cũng giúp bạn chủ động trong việc di chuyển khi du lịch. Và nên nhớ đặt combo vé máy bay luôn có những ưu đãi nhé.

5. Thẻ tín dụng riêng – Cách tiết kiệm tiền

Cách tiết kiệm tiền khi đi du lịch nước ngoài

Nếu có sử dụng thẻ tín dụng, bạn cũng có cơ may nhận được các chuyến bay miễn phí. Hãy đến ngân hàng để hỏi về loại thẻ tín dụng dành riêng cho du lịch. Sử dụng càng nhiều, bạn sẽ càng dễ tích lũy điểm. Khi số điểm đạt đến mức độ nhất định, bạn có thể quy đổi ra thành vé máy bay miễn phí.

Thông tin liên hệ và tham khảo ở đường link dưới đây:

Điện thoại: 02862621713

Email: namoanhicg@gmail.com

Fanpage: HOA MAI FOOD

Website:https://vietnamdulich.net

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *